TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Hội Chữ thập đỏ phường Bình Hưng Hòa B Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022
Thứ 3, Ngày 05/07/2022, 11:02 image

Hưởng ứng Chiến dịch "Những giọt máu hồng hè năm 2022", sáng chủ nhật 3/7, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phường Bình Hưng Hòa B tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2022. Có 131 người đến khuôn viên sân trụ sở UBND phường tham gia.

Tại đây xe hiến máu lưu động của Trung tâm Hiến máu thành phố đã đến để tập thể bác sĩ, nhân viên trung tâm thực hiện nghiệp vụ chuyên môn. Kết quả thu được: 14 ca hiến 450ml máu, 110 ca hiến 350ml máu và 7 ca hiến 250ml máu; tương đương 186,2 đơn vị máu (1 đơn vị máu tính bằng 250ml máu). Dịp này, Hội CTĐ phường cũng phát tờ rơi tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết cho những người tham gia hiến máu.

Quang cảnh người dân tham gia buổi hiến máu tình nguyện tại phường Bình Hưng Hòa B

Chủ tịch Hội CTĐ phường Trần Tấn Thi cho biết: tính từ đầu năm 2022 đến nay, Hội CTĐ phường Bình Hưng Hòa B đã vận động được 437 người tham gia hiến máu so với chỉ tiêu giao là 520 người/năm.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VPUBND quận ()