Chi bộ khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa A tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Thứ 3, Ngày 12/07/2022, 16:45 image

Sáng 9/7 tại hội trường UBND phường Bình Hưng Hòa A, Chi bộ khu phố 14 tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là chi bộ khối phường làm điểm tổ chức đại hội. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường, Ban Chấp hành Đảng bộ phường; cùng 11 đảng viên chi bộ và nhiều khách mời.

Tại đại hội, đồng chí Hồ Thị Bạch Tuyết - Bí thư chi bộ báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và trình báy phương hướng, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Trần Đại Biên - thay mặt Đoàn Chủ tịch đại hội, thông qua bản kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ khu phố 14 nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Các đảng viên chi bộ đã tiến hành bầu Chi ủy (3 đồng chí), bầu Bí thư, bầu Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Hồ Thị Bạch Tuyết tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Hùng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ. Các đảng viên cũng biểu quyết 100% thông qua 14 chỉ tiêu và nội dung Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Bí thư Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa A Nguyễn Quang Hưng (bên phải) tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

Đoàn Chủ tịch điều khiển chương trình đại hội.

Ban Thường vụ Đảng bộ phường Bình Hưng Hòa A tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ khu phố 14.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng phát biểu tại đại hội.

Phát biểu tại đại hội, Bí thư Đảng ủy phường Nguyễn Quang Hưng ghi nhận và biểu dương kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý các đảng viên chi bộ tiếp tục gương mẫu thực hiện nhiệm vụ chính trị; tiếp tục tuyên truyền, vận động người thân gia đình và nhân dân phòng, chống dịch Covid-19 với sự xuất hiện của biến chủng mới BA.4 và BA.5; tiếp tục tuyên truyền, vận động mọi người tăng cường phòng, chống các loại dịch bệnh; ra sức xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh trên địa bàn khu phố, kiên quyết lập lại trật tự xây dựng, trật tự đô thị, trật tự giao thông, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội xuyên suốt nhiệm kỳ...

Tin - ảnh: THANH THẢO

Nguồn: BHHA ()