TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ PHƯỜNG AN LẠC A NĂM 2020
Thứ 2, Ngày 07/09/2020, 12:04 image

Sáng ngày 30/8/2020, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Hè Phường An Lạc A tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động Hè năm 2020 với chủ đề: "Hè vui khỏe, bổ ích, an toàn" và trao giải Hội thi vẽ tranh thiếu nhi hè chủ đề: "Điều em muốn nói".

Khen thưởng 4 tập thể, 8 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hoạt động hè năm 2020; khen thưởng 1 tập thể và 10 em thiếu nhi đạt giải cao tại Hội thi "Vẽ tranh thiếu nhi hè.

Qua thời gian tổ chức các hoạt động hè từ ngày 19/7 đến 16/8/2020, Ban Chấp hành Đoàn phường đã chủ động tham mưu cho BCĐ Hè tổ chức nhiều nội dung phong phú như: các hoạt động uống nước nhớ nguồn nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ; tổ chức kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích; tổ chức phát 300 phiếu Khảo sát trước Hè; tổ chức diễn đàn "Lắng nghe tiếng nói trẻ em"; Hội thi "Vẽ tranh thiếu nhi hè"; đóng góp hoạt động "Vì người bạn ngoại thành"; Ngày hội "Thiếu nhi với môi trường xanh"; phối hợp chăm lo em nuôi của Đoàn, các em học sinh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức Lớp Võ tự vệ và lớp Tiếng anh miễn phí, ra mắt Tranh tường pháp luật giai đoạn II, tổ chức Hội thi trực tuyến Tìm hiểu chủ quyền biên giới đất liền, biển, đảo Việt Nam; thành lập 01 chi đoàn, chi hội Ngoài Nhà nước; tổ chức kết nạp 05 đoàn viên, 07 hội viên khu vực ngoài nhà nước; giới thiệu kết nạp 03 đảng viên là chiến sĩ chiến dịch Hành Quân xanh, Hoa Phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng...

Lãnh đạo Quận Đoàn, UBND phường chụp hình lưu niệm cùng phụ trách và thiếu nhi Hè năm 2020

Đồng chí Đinh Thị Hồng Hạnh và Đồng chí Trang Thị Hòa Hợp trao giấy khen phụ trách Hè năm 2020

Quang cảnh buổi tổng kết Hè năm 2020

Nhân dịp này BCĐ Hè phường cũng đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong hoạt động Hè trên địa bàn phường và trao 11 giải (nhất, nhì, ba, 5 giải khuyến khích, 01 giải yêu thích nhất, 01 giải tập thể có nhiều bài tham gia và chất lượng nhất) cho Hội thi vẽ tranh thiếu nhi Hè năm 2020.

Đến tham dự có đồng chí Đinh Thị Hồng Hạnh - Phó Bí thư Quận Đoàn, đồng chí Trang Thị Hòa Hợp - Đ.UV - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng BCĐ Hè phường, đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Đ.UV - Bí thư Đoàn - Phó trưởng BCĐ Hè phường.

Đoàn Phường

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()