UBND QUẬN PHỐI HỢP ĐÀI TIẾNG NÓI NHÂN DÂN TP. HỒ CHÍ MINH (VOH) ĐƯA THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG CỦA QUẬN BÌNH TÂN
Chủ Nhật, Ngày 12/05/2019, 17:02 image

Nhằm kịp thời thông tin về các hoạt động của Đảng bộ, chính quyền Quận đến hệ thống chính trị, cán bộ, đảng viên và nhân dân trên các phương tiện thông tin đại chúng của thành phố; kịp thời động viên các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của Quận;

UBND Quận phối hợp Đài tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (VOH) xây dựng chuyên mục thời sự với thời lượng 15 phút và đưa tin trên sóng AM 610Khz với nội dung: thông tin các hoạt động của Đảng bộ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận và các tổ chức chính trị - xã hội Quận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh; các sự kiện diễn ra trên địa bàn Quận; tuyên truyền hưởng ứng Cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”; công tác cải cách hành chính; công tác đảm bảo tình hình an ninh, trật tự, an toàn giao thông; gương người tốt, việc tốt; các tập thể, cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những mô hình hay, cách làm hiệu quả, phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo; khởi nghiệp… trên địa bàn Quận.

Khung giờ phát sóng từ 17h45’ - 18h00 vào ngày thứ tư hàng tuần trên sóng AM 610Khz, phát trực tuyến trên trang website của Đài www.voh.vn

Buổi phát sóng đầu tiên sẽ được diễn ra lúc 17h45’ - 18h00 ngày thứ 4 (ngày 15 tháng 5 năm 2019).

UBND Quận thông tin rộng rãi để cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn Quận quan tâm, theo dõi.

Nguồn: VPHĐND&UBND ()