ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN
LỄ RA MẮT NGHIỆP ĐOÀN VÀ ĐỐI THOẠI NHÓM GIỮA CHỦ TRƯỜNG VÀ GIÁO VIÊN TẠI 05 NHÓM LỚP MẦM NON TƯ THỤC
Thứ 2, Ngày 28/10/2019, 14:09 image

Liên đoàn Lao động quận Bình Tân đã tổ chức ra mắt Nghiệp đoàn giáo viên nhóm lớp mầm non tư thục phường An Lạc

Nhằm tiếp tục quán triệt sâu rộng Chỉ thị 10-CT/TU ngày 18/01/2013 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và nâng cao nhận thức của chủ doanh nghiệp ngoài nhà nước, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể, đặc biệt là công tác xây dựng Công đoàn cơ sở, Nghiệp đoàn. Qua đó đảm bảo hài hòa lợi ích giữa người lao động và người sử dụng lao động; xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ tại các doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Sáng ngày 27/10/2019, Liên đoàn Lao động quận Bình Tân đã tổ chức ra mắt Nghiệp đoàn giáo viên nhóm lớp mầm non tư thục phường An Lạc với 23 đoàn viên, nhằm tạo mối gắn kết chặt chẽ với các chủ nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn phường An Lạc trong việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho giáo viên, động viên tinh thần để giáo viên yên tâm, làm tốt công tác dạy trẻ, xây dựng các nhóm lớp ngày một phát triển.

Dịp này, Liên đoàn Lao động quận Bình Tân cũng đã tổ chức đối thoại nhóm giữa chủ trường và giáo viên tại 05 nhóm lớp mầm non tư thục. Trong buổi đối thoại, các giáo viên mong muốn thời gian tới sẽ được tạo điều kiện tham gia vào các lớp chuyên đề, các khóa bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ như giáo viên các trường công lập để nâng cao trình độ, cải thiện chất lượng dạy và học; được tham gia vào các hoạt động do Công đoàn tổ chức để giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm với khối trường công lập; hỗ trợ giáo viên được vay vốn từ Tổ chức tài chính vi mô CEP để tạo nguồn cải thiện đời sống.

Nguồn: Liên đoàn Lao động quận ()
Lượt xem: 2006
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất