TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Hưng Hòa tổ chức chăm sóc sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi
Thứ 6, Ngày 29/03/2024, 15:57 image

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 05 tháng 01 năm 2024 của Ủy ban nhân dân quận Bình Tân về khám sức khỏe, phát hiện sớm bệnh không lây nhiễm ở người cao tuổi trên địa bàn quận Bình Tân năm 2024.

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2024, Ủy ban nhân dân phường Bình Hưng Hòa chỉ đạo Trạm y tế phường phối hợp với Hội người cao tuổi phường tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường trong 05 ngày từ ngày 25/3/2024 đến hết ngày 29/3/2024 tại Trạm y tế phường Bình Hưng Hòa; Qua đó, tuyên truyền phổ biến kiến thức về rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và phòng bệnh, đặc biệt là các bệnh thường gặp ở người cao tuổi để người cao tuổi tự phòng bệnh.

Trong ngày, Trạm y tế phường đã khám và thiết lập hồ sơ quản lý sức khỏe điện tử cho người dân với hơn 30 trường hợp. Người dân được đo huyết áp, nhịp thở, thị lực; khám nội như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, cơ xương khớp, thần kinh; khám ngoại tổng hợp như da liễu, vận động và khám chuyên khoa tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt, mắt…

Cán bộ, nhân viên y tế và đội ngũ bác sĩ Trạm y tế phường Bình Hưng Hòa trong thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các đoàn thể phường để triển khai thật tốt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân trên địa bàn phường; đây cũng là một trong những tiêu chí trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Hình ảnh hoạt động khám sức khỏe tại trạm y tế phường:

 

 

 

Phạm Trọng Nghĩa 

Nguồn: Phường BHH ()
Lượt xem: 310
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất