Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Quận Bình Tân: Lễ trao học bổng “Học không bao giờ cùng”
Thứ 3, Ngày 31/05/2022, 14:42 image

Sáng 31/5, Hội Khuyến học quận Bình Tân tổ chức Lễ trao học bổng “Học không bao giờ cùng” năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Bé Hai, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Bình Tân; Lê Thị ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Mười, Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bình Tân cho biết, năm 2022, Hội Khuyến học quận vận động kinh phí và tổ chức trao học bổng “Học không bao giờ cùng” cho 20 hội viên nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại với 1.500.000 đồng/suất cho các đối tượng nhận học bổng là người lớn làm theo lời Bác - chủ động học tập - nêu gương sáng tham gia học tập suốt đời; là các cá nhân tiêu biểu tích cực học tập, gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”, “Gia đình học tập”, lao động giỏi, năng suất lao động cao, gia đình thoát nghèo, gương mẫu vận động cộng đồng tham gia học tập với tinh thần “Học không bao giờ cùng”. Qua đó, đồng chí mong muốn hội viên được nhận học bổng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập, học tập tốt có hiệu quả để phát triển bản thân, gia đình, đóng góp cộng đồng, xã hội và địa phương phát triển kinh tế xã hội góp phần xây dựng quận, thành phố ổn định đời sống  phồn vinh, hạnh phúc. 

Là người được nhận học bổng “Học không bao giờ cùng” lần đầu tiên, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, sinh năm 1964, khu phố 11, phường Bình Trị Đông xúc động chia sẻ, đây là học bổng lần đầu tiên mà Hội Khuyến học quận trao cho các hội viên, người lao động khó khăn có tinh thần học hỏi trao dồi kỹ năng, qua các lớp học sẽ hỗ trợ tăng thêm trình độ từ đó làm việc có hiệu quả hơn, thu nhập thêm giúp cho bản thân và gia đình, tôi thấy rất vui và tự hào vì đây là một món quà động viên tinh thần cá nhân trong việc “Học không bao giờ cùng” giúp cho các thành viên lớn tuổi, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực học tập vươn lên trong quá trình năng cao kiến thức “học nữa, học mãi”.

Lãnh đạo quận Bình Tân tặng học bổng “Học không bao giờ cùng” cho hội viên, người lao động khó khăn

Dịp này, Hội Khuyến học quận tặng 7 suất học bổng “Học không bao giờ cùng” (tổng trị giá 10.500.000 đồng) cho 7 hội viên, người lao động khó khăn năm 2022.

Mai Hạ

Nguồn: TTVHTDTT quận ()
Lượt xem: 1957
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất