TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Hưng Hòa tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về môi trường với chủ đề: “Chung tay bảo vệ môi trường, vì Thành phố sạch, giảm ngập nước.
Thứ 6, Ngày 28/06/2019, 17:19 image

Thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/QU ngày 12 tháng 12 năm 2018 của Quận ủy Quận Bình Tân và Nghị quyết 244-NQ/ĐU ngày 22 tháng 3 năm 2019 của Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa về lãnh đạo thực hiện cuộc vận động “Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”, sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bình Hưng Hòa tổ chức Hội thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường với chủ đề:” Chung tay bảo vệ môi trường, vì thành phố sạch, giảm ngập nước”.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Trần Thanh Phong - Phó Chủ tịch UB MTTQVN Quận Bình Tân, đồng chí Phạm Nguyễn Hiếu Trung - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, đồng chí Lê Hoàng Dũng - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường cùng các đồng chí Thường trực UBND phường, trưởng, phó các đoàn thể phường, Bí thư chi bộ, Trưởng 19 khu phố.

Hội thi có 24 đội gồm 72 thành viên đến từ công an, quân sự, 19 khu phố và các ban ngành đoàn thể phường và gần 100 cổ động viên với 2 phần thi chính(câu hỏi trắc nghiệm và câu hỏi lý thuyết) và phần thi dành cho khán giả.

Đại diện UB.MTTQVN Quận và UBND phường Tặng cờ Lưu niệm cho 24 đội thi

Thông qua hội thi tuyên truyền kiến thức pháp luật về môi trường cũng như nâng cao ý thức cộng đồng dân cư về bảo vệ môi trường thông qua phân loại rác tại nguồn, hạn chế sử dụng túi nilong và sản phẩm nhựa dùng 1 lần.

Quang cảnh Hội thi

Kết quả hội thi đã tìm ra được đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba,3 giải khuyến khích, và 2 giải phong trào với phần thưởng là giấy khen, tiền thưởng và các sản phẩm thân thiện với môi trường như túi chứa rác dễ phân hủy, giỏ nhựa có thể sử dụng nhiều lần.

Phần trao giải cho các đội thi có thành tích Xuất sắc trong Hội thi “ Tìm hiểu Pháp luật về Môi trường năm 2019”

Tin và ảnh: M.H

Nguồn: BHH ()