Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
HỘI NGHỊ PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT TRONG ĐỒNG BÀO CÁC DÂN TỘC TRÊN ĐỊA BÀN NĂM 2020
Thứ 5, Ngày 16/07/2020, 08:30 image

Sáng 14/7, tại UBND P.Bình Hưng Hòa A, UBND quận phối hợp với Ban Dân tộc Thành phố tổ chức hội nghị phối hợp tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong đồng bào các dân tộc trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Ngọc Vân, Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND quận; Trần Hoàng Dũng, Phó Chủ tịch UBND P.Bình Hưng Hòa A, đại diện Ban Dân tộc Thành phố cùng đại diện các phường và đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn quận.

Quang cảnh hội nghị

Với mục tiêu là kịp thời tuyên truyền đến các đại biểu tham dự những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của thành phố về lĩnh vực dân tộc. Qua đó, góp phần giúp đồng bào dân tộc thiểu số hiểu rõ hơn những quyền lợi chính đáng mà bản thân được thụ hưởng.

MINH NGUYÊN

Nguồn: Trung Tâm Văn hóa Thể dục Thể thao quận ()