Bình Tân trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 86 đảng viên
Thứ 3, Ngày 19/05/2020, 16:10 image

Chiều 19/5, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ CHÍ Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và trao huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng đợt ngày 19/5/2020. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn ôn lại truyền thống nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí nhấn mạnh: Học tập Bác, đảng viên, công chức, nhất là các thanh, thiếu niên trên địa bàn quận cần tiếp tục học tập và làm theo gương Bác, cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, để xứng đáng với sự hy sinh, cống hiến của các thế hệ cán bộ, đảng viên.

Bên cạnh đó, đồng chí gửi lời chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng; chúc các đồng chí đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa cũng như sự phát triển của quận.

Lãnh đạo Quận ủy trao huy hiệu cho các đảng viên

Các tập thể cá nhân nhận bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy và Ban Tuyên giáo Thành ủy vì có thành tích thực hiện hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 - 2020

Đợt này quận có 86 đồng chí nhận huy hiệu đảng, trong đó có 2 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng; 1 đồng chí nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng; 3 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 10 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 4 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 18 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 23 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng; 25 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Quận ủy đã trao bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy cho đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Cán bộ Lao động - Thương binh xã hội P.Bình Hưng Hòa B đã có thành tích thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 - 2020; trao bằng khen của Ban Tuyên giáo Thành ủy cho 3 cá nhân có thành tích thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 - 2020 là: đồng chí Hoàng Thế Lực, Bí thư Chi bộ KP.1, P.An Lạc A; em Phạm Tường Vân Khánh, học sinh lớp 9/1, Liên đội phó Liên đội Trường THCS AN Lạc; Công ty TNHH Tuấn Phương Mask.

Lê An

Nguồn: Văn phòng Quận ủy ()