Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
TRAO HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2021 - 2022
Thứ 6, Ngày 19/11/2021, 09:07 image

Góp phần cùng cả nước chung tay chống dịch và tiếp sức cho các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, tạo động lực cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Hội khuyến học quận Bình Tân phối hợp Chi hội Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận và Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm – phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao 6 suất học bổng học tập cho các học viên tại trung tâm hiếu học, vượt khó vươn lên trong học tập và khen thưởng cho 03 học sinh đạt giải cấp thành phố bộ môn Công nghệ thực phẩm. Đây là hoạt động thiết thực, tạo động lực tiếp sức các em đến trường trong năm học 2021 - 2022; hướng tới chào mừng Ngày khuyến học Việt Nam 02/10 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Đến dự buổi trao học bổng học tập cho học viên hiếu học, đạt thành tích cao trong học tập có Ông Phạm Văn Mười – Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bình Tân, Ông Hoàng Xuân Chính – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm, Bà Võ Ngọc Tuyết Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận Bình Tân, đại diện thầy cô Trung tâm GDNN – GDTX quận, Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm và các em học sinh nhận học bổng, khen thưởng.

Ông Phạm Văn Mười – Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bình Tân, Bà Võ Ngọc Tuyết Nga – Phó Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX quận Bình Tân và ông Hoàng Xuân Chính – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm trao giấy khen và Huy chương cho học viên đạt giải cấp thành phố bộ môn Công nghệ thực phẩm

Tiếp nối truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam, Hội Khuyến học quận Bình Tân luôn chú trọng đến công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng xã hội học tập, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường, được có cơ hội vừa học văn hóa và vừa học nghề. Cụ thể: học kỳ năm học 2021 – 2022, Chi hội Trung tâm đã tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” với 06 suất học bổng, số tiền 18.000.000 đồng (3.000.000 đồng/học sinh) và 03 phần khen thưởng (mỗi phần 500.000 đồng/học sinh), tổng số tiền là 19.500.000 đồng, do Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm – Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Ông Phạm Văn Mười – Chủ tịch Hội Khuyến học quận Bình Tân và Ông Hoàng Xuân Chính – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm trao học bổng Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thời gian tới, Chi hội tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng khuyến học; gắn giáo dục nhà trường, gia đình với xã hội để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; đồng thời phát triển quỹ khuyến học, khuyến tài để hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa các em học sinh nghèo hiếu học.

Học viên chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Hội Khuyến học quận, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận và Trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm

Tuyết Nga

Nguồn: TTDN ()