Quản lý đô thị - Giao thông
Bình Tân: Trao 71 suất học bổng cho học sinh vượt khó, học giỏi
Thứ 2, Ngày 13/03/2023, 08:10 image

Sáng 12/3, Hội Khuyến học quận Bình Tân tổ chức Lễ trao học bổng Khuyến học Lần 1 năm 2023. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Phạm Thị Ngọc Diệu, Ủy viên thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Lê Văn Bảy, Ủy viên thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Phạm Văn Mười, Chủ tịch Hội Khuyến học quận cùng các mạnh thường quân.

Trong đợt này, có 71 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập trên địa bàn quận được nhận học bổng từ Nhóm thiện nguyện Công ty Cổ phần Thương mại Bách Hóa Xanh với mỗi suất học bổng gồm 10 quyển tập và 1.000.000 đồng.

Các em học sinh nhận học bổng chụp hình cùng các đồng chí lãnh đạo quận và mạnh thường quân

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu, Phó Chủ tịch UBND quận chia sẻ, mỗi suất học bổng được trao đến các em học sinh chính là những tấm lòng, sự sẻ chia, động viên của chính quyền và các mạnh thường quân gửi đến các em học sinh; mong muốn rằng sẽ có thể đồng hành, hỗ trợ phần nào cho các em vượt khó, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và đạt được kết quả cao trong học tập.

Mai Hạ

Nguồn: VP UBND ()