TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Hưng Hòa A tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024
Thứ 5, Ngày 04/04/2019, 09:18 image

Sáng chủ nhật 31/3, tại hội trường UBND phường Bình Hưng Hòa A đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự, có ông Lại Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Quận Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN quận; ông Nguyễn Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ông Trần Đức Lâm - Phó Chủ tịch HĐND phường; ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Thanh Cường  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; các đại diện đoàn thể phường và 71 đại biểu thanh niên.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, ông Nguyễn Duy Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã tặng Đại hội Hội LHTN phường (nhiệm kỳ 2019 - 2024) bức trướng mang dòng chữ "Thanh niên Bình Hưng Hòa A đoàn kết - sáng tạo, tri thức - trách nhiệm, xung kích - tình nguyện xây dựng địa phương văn minh, hiện đại, nghĩa tình".

Sau nghi thức khai mạc và báo cáo tình hình đại biểu tham dự đại hội, ông Nguyễn Ngọc Hết - Bí thư Đoàn Phường, Chủ tịch Hội LHTN phường lần lượt báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2014 - 2019; phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019 - 2024; đồng thời, trình bày bản kiểm điểm hiệu quả hoạt động của Hội LHTN nhiệm kỳ qua. Đại hội cũng nghe báo cáo tham luận của Chi hội Thanh niên khu phố 8, Câu lạc bộ Kỹ nămg dã ngoại Đất Lửa.

Tại đại hội, các đại biểu đã hiệp thương bầu 13 ủy viên Hội LHTN phường Bình Hưng Hòa A (nhiệm kỳ 2019 - 2024). Trong phiên họp đầu tiên, 13 ủy viên đã bầu bà Lê Kim Phụng - Phó Bí thư Đoàn Phường giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN phường; bầu ông Nguyễn Minh Cường giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHTN phường. Các ủy viên Hội LHTN phường (nhiệm kỳ 2019 - 2024) đã ra mắt nhận nhiệm vụ.

Đoàn Chủ tịch điều khiển chương trình đại hội.

Ông Nguyễn Duy Dũng (bên phải) trao bức trướng của Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa A tại đại hội.

Các ủy viên Hội LHTN phường và các đại biểu tham dự đại hội cấp quận ra mắt và nhận hoa chúc mừng

Các tập thể, cá nhân nhận Giấy khen của Hội LHTN quận.

Các tập thể, cá nhân nhận Giấy khen của UBND phường.

Ngoài ra, các đại biểu cũng hiệp thương bầu 14 đại biểu chính thức và 4 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đai biểu Hội LHTN quận (nhiệm kỳ 2019 - 2024), dự kiến sẽ tổ chức trong quý 3 năm 2019. Đồng thời biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết đại hội gắn với thực hiện 6 chỉ tiêu và 2 công trình thanh niên xuyên suốt nhiệm kỳ.

Dịp này, 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019 được trao tặng Giấy khen của Hội LHTN quận; 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019 tại địa phương được nhận Giấy khen của UBND phường; các Chi hội Thanh niên cơ sở đạt thứ hạng cao trong hội thi chào mừng Đại hội Hội LHTN phường (nhiệm kỳ 2019 - 2024) cũng được nhận Giấy khen và phần thưởng của UBND phường.

Tin - ảnh: P. Bình Hưng Hòa A

Nguồn: BHHA ()