Hoạt động của lực lượng vũ trang
BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ QUẬN BÌNH TÂN SINH HOẠT NGÀY CHÍNH TRỊ VĂN HÓA TINH THẦN VÀ “NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM” TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG QUẬN
Thứ 3, Ngày 04/12/2018, 10:18 image

Chiều 29/11, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) quận tổ chức sinh hoạt ngày chính trị văn hóa tinh thần và “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” trong lực lượng vũ trang quận. Đến dự có Trung tá Huỳnh Văn Thương, Chính trị viên Ban CHQS quận cùng cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS 10 phường.

Tại buổi sinh hoạt, Thiếu tá Trịnh Văn Thái, Chính trị viên Phó Ban CHQS quận quán triệt những điểm mới của Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015. Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS 10 phường tham gia trò chơi hái hoa dân chủ, thưởng thức tiểu phẩm tuyên truyền Luật NVQS.

Chiến sĩ Dân quân tự vệ quận tham gia phần thi tìm hiểu pháp luật

Qua ngày hội nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong lực lượng vũ trang quận, giúp cán bộ, chiến sĩ luôn có nhận thức tốt, quyết tâm cao trong chấp hành các quy định pháp luật.

Hiếu Minh