TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Trị Đông tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2023
Thứ 2, Ngày 05/06/2023, 10:25 image

Thiết thực tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tối 1/6, Ban Chỉ Đạo hè phường tổ chức Lễ khai mạc hè với chủ đề “Em yêu Thành phố của em” và các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Kim Long, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Phan Duy Thiên Tâm, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hè phường; Tằng Mành Chướng, Bí thư Đoàn phường, Phó Ban thường trực Ban Chỉ đạo hè phường; Thân Thị Minh Hiền, Chủ tịch Hội LHPN, thành viên Ban Chỉ đạo hè.

Tại buổi lễ đã ra mắt Ban Chỉ đạo hè phường với 17 thành viên, trao tặng séc tượng trưng hỗ trợ kinh phí sinh hoạt hè cho 18 điểm sinh hoạt với số tiền 90 triệu đồng; tổ chức chương trình văn nghệ, đố vui có thưởng, ảo thuật. Qua đó, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Hội LHPN, Đoàn phường chăm lo 20 trường hợp thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt với tổng số tiền 24 triệu; trao tặng 300 suất quà cho các em tham gia với số tiền 12 triệu đồng. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo hè hỗ trợ 18 điểm sinh hoạt hè mỗi điễm 50 suất quà tổ chức khai mạc tại khu phố với số tiền 18 triệu đồng.

Các em có hoàn cảnh đăc biệt khó khăn nhận quà từ Ban Tổ chức

Mai Vy

Nguồn: Quận Đoàn Bình Tân ()