Kinh tế - Xã hội - Môi trường
Quận Bình Tân chung sức xây dựng nông thôn mới
Thứ 6, Ngày 11/12/2020, 16:21 image

Sáng 11/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam Quận Bình Tân  tổ chức chương trình “Chung sức xây dựng nông thôn mới” năm 2020 tại xã Lê Minh Xuân và xã Hưng Long, Huyện Bình Chánh TP HCM. Tham dự có đồng chí Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận Bình Tân; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Chánh.

Tại xã Lê Minh Xuân, UBMTTQ Việt Nam Quận Bình Tân trao 3 suất kinh phí sửa chữa chống dột, 7 phương tiện sinh kế cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền hơn 230 triệu đồng. Đồng thời trao kinh phí sửa chữa chống dột và phương tiện sinh kế cho 10 hộ gia đình tại xã Hưng Long với tổng số tiền hơn 176 triệu đồng.

Đoàn trao tặng kinh phí chống dột, phương tiện sinh kế tại xã Lê Minh Xuân

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận Bình Tân Lê Văn Bảy cho biết  đây là hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới nhằm quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, gia đình khó khăn. Đồng chí mong rằng với sự chung tay giúp đỡ này, các gia đình khó khăn sẽ sớm vươn lên góp phần xây dựng xã phát triển theo tiêu chí nông thôn mới, xây dựng huyện ngày càng giàu mạnh.

Lê An

Nguồn: Trung Tâm Văn hóa Thể dục Thể thao quận ()