QUẬN ỦY TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, THĂM TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
Thứ 4, Ngày 29/08/2018, 09:58 image

Chiều 27/8, nhân kỷ nhiệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (19/8/1945 - 19/8/2018 và 2/9/1945 - 2/9/2018),  đoàn lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận do đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đến trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Trịnh Thanh Thiệp, cán bộ tiền khởi nghĩa (hiện cư ngụ tại KP.5, P.An Lạc A).

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận chúc mừng đồng chí Trịnh Thanh Thiệp đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn trân trọng quá trình cống hiến cách mạng của đồng chí. Qua đây, đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu gương, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận gắn huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Trịnh Thanh Thiệp (P.An Lạc A)

Đồng chí Nguyễn Gia Thái Bình, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận tặng quà gia đình đồng chí Trịnh Thanh Thiệp

Lãnh đạo quận, phường chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trịnh Thanh Thiệp và gia đình

Lãnh đạo quận, phường thăm hỏi tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Thắng (P.Bình Hưng Hòa)

Cùng ngày, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Thắng (98 tuổi, ngụ P.Bình Hưng Hòa). Tại tư gia, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận ân cần thăm hỏi và chúc mẹ mạnh khỏe, sống vui, sống thọ cùng con cháu.

Lê An

Nguồn: QU ()