Bản tin
về tăng cường kết nối đồng hành cùng doanh nghiệp
Thứ 7, Ngày 18/11/2023, 17:51 image

 Thực hiện Kế hoạch số 344/KH-UBND ngày 31 tháng 5 năm 2023 của Ủy ban nhân dân quận về cải thiện và khắc phục Chỉ số đánh giá năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương (DDCI) trên địa bàn quận Bình Tân năm 2023.

Trong năm 2023, Ủy ban nhân dân quận Bình Tân đã triển khai nhiều giải pháp đồng hành cùng các Doanh nghiệp, Hợp tác xã và chủ Hộ kinh doanh trong quá trình hoạt động, tạo sự gắn kết giữa Chính quyền địa phương và các Doanh nghiệp, Hợp tác xã và chủ Hộ kinh doanh góp phần thúc đẩy cải cách hành chính, chuyển đổi số, cải thiện môi trường đầu tư trên địa bàn quận. Quán triệt tinh thần "hành chính phục vụ", xem việc nắm bắt, tháo gỡ các khó khăn cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã và chủ Hộ kinh doanh là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị, tích cực tương tác với doanh nghiệp và kịp thời thông tin tuyên truyền các chính sách của Đảng, Nhà nước, tình hình của địa phương đến người dân, doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Ủy ban nhân dân quận Bình Tân kính gửi đến các Doanh nghiệp, Hợp tác xã và chủ Hộ kinh doanh các nội dung liên quan đến cơ chế chính sách, thủ tục hành chính, văn bản pháp luật; quy hoạch sử dụng đất, các dự án trọng điểm, các dự án hạng mục đầu tư đấu thầu, mua sắm công do quận thực hiện; tình hình ngân sách địa phương và thông tin các cơ quan, đơn vị để doanh nghiệp có thể tương tác, trao đổi khi cần được tư vấn, hỗ trợ./.

 

 

 

 

 

Nguồn: VPUBND ()
Lượt xem: 40
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất