Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Học sinh trường Trung học cơ sở Bình Trị Đông, quận Bình Tân đạt giải Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” lần thứ V năm 2023
Thứ 2, Ngày 11/09/2023, 14:15 image

Ngày 10 tháng 9 năm 2023, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc” lần V năm 2023. Trong đó 02 học sinh của trường Trung học cơ sở Bình Trị Đông, quận Bình Tân cũng đạt giải và vinh dự được khen thưởng trong cuộc thi này là em Nguyễn Minh Hằng học sinh lớp 9/3 và em Nguyễn Thuỳ Dương học sinh lớp 9/4 đạt Giải Khuyến khích Cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc” năm 2023.

Trước đó, thực hiện Kế hoạch phối hợp số 383/KHPH ngày 17 tháng 5 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận và Trung tâm văn hoá – Thể dục thể thao quận Bình Tân về Triển khai tham gia Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc lần V năm 2023, trường Trung học cơ sở Bình Trị Đông đã tổ chức cho học sinh tham gia Cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc” lần V năm 2023 cấp trường nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách của các em học sinh. Bên cạnh đó cũng hình thành thói quen và kỹ năng đọc sách cho học sinh, một yếu tổ quan trọng góp phần phát triển văn hoá đọc trong nhà trường và cộng đồng. 

Cuộc thi thu hút nhiều học sinh của trường tham gia và có 24 sản phẩm dự thi trên toàn trường. Ban giám khảo nhà trường đã chấm và chọn ra 15 sản phẩm đẹp, hay, ý nghĩa nhất để gửi về Trung tâm Văn hoá – Thể dục thể thao quận Bình Tân để gửi về Ban tổ chức cuộc thi cấp Thành phố để tuyển chọn, xét giải.

Kết quả cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc” lần V năm 2023 này mang lại niềm vui phấn khởi cho nhà trường, tạo động lực để nhà trường tiếp tục thúc đẩy phát triển phong trào đọc một cách hiệu quả nhất trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của cuộc thi “Đại sứ Văn hoá đọc” lần V năm 2023:

 

 

 

 

 

Nguồn: Phòng GDĐT quận Bình Tân ()
Lượt xem: 305
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất