MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Đại hội Hội Cựu Giáo chức quận Bình Tân nhiệm kỳ IV (2023-2028)
Thứ 6, Ngày 27/10/2023, 15:09 image

Sáng 27/10, Hội Cựu Giáo chức (CGC) quận Bình Tân tổ chức Đại hội Hội CGC quận nhiệm kỳ IV (2023-2028). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch Hội CGC Thành phố; Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Ngô Văn Tuyên, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận; Phạm Đức Trị, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy cùng 132 hội viên.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Hội CGC quận Bình Tân đã tích cực trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên như: tổ chức thăm hỏi hội viên ốm đau, tặng quà và chúc thọ hội viên. Hội luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với các trường học cùng phối hợp để chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, phân công hội viên tham gia hỗ trợ giáo dục; làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Hội được Thành hội đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (2019-2022); Tập thể Lao động xuất sắc năm 2019, 2021, 2022; năm 2022 Hội và 1 cá nhân được tặng Bằng khen của Trung ương Hội CGC Việt Nam.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch Hội CGC Thành phố đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ thầy cô giáo trong Hội CGC và chúc các thầy cô giáo trong Hội phát huy những kinh nghiệm và trí tuệ của mình, tiếp tục cống hiến, cùng với chính quyền địa phương xây dựng nền giáo dục của phường nói riêng, các phong trào khác nói chung ngày càng phát triển.

Tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bình Tân cũng biểu dương kết quả đạt được của Hội. Đồng thời yêu cầu Hội CGC tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng; quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống tinh thần cho hội viên; động viên các Hội viên chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đặc biệt là quan tâm bố trí, sắp xếp, lựa chọn những hội viên tiêu biểu, có tín nhiệm, trách nhiệm cao tham gia nhân sự sắp xếp lại khu phố…

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, các đại biểu dự đại hội đã bầu 13 đại biểu vào Ban Chấp hành Hội CGC quận lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Trong phiên họp đầu tiên, Ban Chấp hành cũng bầu đồng chí Trần Thị Mỹ Hồng giữ chức vụ Chủ tịch Hội CGC quận nhiệm kỳ 2023-2028.

Ban Chấp hành Hội CGC nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Nhân dịp này, 5 tập thể và 8 cá nhân thuộc Hội CGC được UBND quận khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc xây dựng và phát triển Hội CGC, nhiệm kỳ 2018-2023.

Lãnh đạo Quận tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích công tác Hội CGC quận

Mai Hạ

Nguồn: TTVHTDTT ()
Lượt xem: 71
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất