Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao - Dân tộc
Phường Bình Hưng Hòa B khai mạc hè năm 2022
Thứ 2, Ngày 20/06/2022, 08:33 image

Sáng 18/6 tại sân trường Trường Tiểu học Bình Hưng Hòa 1, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè phường Bình Hưng Hòa B tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2022 với chủ đề "Thiếu nhi thành phố vui hè an toàn, bổ ích". Đến dự, có bà Trần Thị Ngọc Huyền - Phó trưởng Ban Mặt trận Quận Đoàn; bà Đinh Thị Lụa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; bà Phan Thị Mịnh -  Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè phường; bà Trần Thị Tuyết Lưu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; bà Phan Thị Hạ - Bí thư Đoàn Phường, Phó Thường trực Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè phường; Ngô Thùy Dương - Phó trưởng Công an phường; ông Nguyễn Văn Tân - Hiệu trưởng nhà trường; và trên 600 em học sinh, thiếu nhi.
Sau lời phát biểu khai mạc của Phó Chủ tịch UBND phường Phan Thị Mịnh, Bí thư Đoàn Phường Phan Thị Hạ thông tin nội dung sinh hoạt hè bao gồm: tổ chức Liên hoan văn nghệ hè, tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe, tổ chức Trại hè cấp phường, tổ chức các lớp năng khiếu miễn phí..., đồng thời công bố danh sách 12 đoàn viên phụ trách 12 đểm sinh hoạt hè trên địa bàn phường.

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc hè năm 2022

Các bạn đoàn viên phụ trách các điểm sinh hoạt hè ra mắt nhận nhiệm vụ

Các em học sinh thuộc diện hộ cận nghèo nhận cặp học sinh

3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi nhận góc học tập.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa B Đinh Thị Lụa trao quà cho các em học sinh, thiếu nhi tham dự lễ khai mạc

Dịp này, Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè phường trao tặng 3 góc học tập (tổng trị giá 3,9 triệu đồng) cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi; trao tặng 20 cặp-táp đi học cho 20 em học sinh thuộc diện hộ cận nghèo; trao tặng quà (bánh, kẹo) cho 680 em học sinh, thiếu nhi tham dự lễ khai mạc hè.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: VPUBND quận ()