Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Lãnh đạo Quận Bình Tân trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên
Thứ 2, Ngày 29/08/2022, 10:22 image

Sáng 29/8, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dẫn đầu đoàn công tác đã đến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Nguyễn Hồng Tân ở phường An Lạc nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Thị Bé Hai, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Thái Thị Bích Nguyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận; Nguyễn Chí Thiện, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường…
Tại đây, đồng chí Nguyễn Minh Nhựt đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe đến đảng viên và gia đình. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao đối với những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng địa phương.  Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Nguyễn Minh Nhựt chúc đảng viên Nguyễn Hồng Tân thật nhiều sức khỏe, sống vui để tiếp tục có những đóng góp cho địa phương.

Vinh dự trong ngày nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Hồng Tân hứa sẽ luôn xung kích, đi đầu, tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của đảng viên, sống mẫu mực nêu gương cho con cháu.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Nhựt chụp ảnh lưu niệm với đảng viên Nguyễn Hồng Tân

Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy cũng trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Trọng Thuật ở phường An Lạc A.

Thay mặt cho lãnh đạo Quận, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của đảng viên Hoàng Trọng Thuật cho địa phương, tin tưởng với những thành tích đạt được sẽ là tấm gương ngời sáng cho thế hệ trẻ noi theo. 

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh trao huy hiệu Đảng cho đảng viên Hoàng Trọng Thuật

Bày tỏ niềm xúc động, đồng chí Hoàng Trọng Thuật khẳng định sẽ luôn giữ vững lập trường, bản lĩnh chính trị, tiên phong gương mẫu đi đầu của người đảng viên, hết lòng phục vụ Đảng, phụng sự đất nước và nhân dân. 

Minh Nguyên

Nguồn: TTVHTDTT quận ()
Lượt xem: 249
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất