Cử tri phường Tân Tạo A tín nhiệm Bí thư Quận ủy quận 8 ứng cử HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026
Thứ 6, Ngày 09/04/2021, 14:43 image

Chiều 7/4, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 8 (nhiệm kỳ 2016 - 2021) Ngô Thành Tuấn ứng cử HĐND thành phố đã đến UBND phường Tân Tạo A để tham dự Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. Cùng tham dự, có ông Hoàng Thiên Văn - cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Huỳnh Thanh Phú - Phó Chủ tịch HĐND phường. Hội nghị do ông Lại Văn Hùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường chủ tọa.

Tại hội nghị, đa số cử tri khu phố 4, phường Tân Tạo A đều nhận xét ông Ngô Thành Tuấn là cán bộ tích cực, năng nổ, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao trên nhiều cương vị công tác; là đảng viên có đức, có tâm, liêm khiết, luôn chan hòa, thân ái với đồng chí, đồng nghiệp và gần gủi với nhân dân địa phương. Cử tri mong muốn ông Ngô Thành Tuấn sẽ ra sức làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử nếu trúng cử HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026, vẫn tiếp tục gần dân, lắng nghe ý dân, phản ánh ý kiến của dân đến các cơ quan, đơn vị hữu quan...

Ông Ngô Thành Tuấn phát biểu tại hội nghị

Cử tri khu phố 4, phường Tân Tạo A giơ tay biểu quyết tín nhiệm

Phát biểu tại hội nghị, ông Ngô Thành Tuấn ghi nhận những nhận xét của cử tri tham dự hội nghị. Những gửi gấm của cử tri là động lực sẽ giúp ông ngày càng hoàn thiện bản thân, làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử; phản ánh kịp thời, đầy đủ các kiến nghị của cử tri đến cơ quan, đơn vị hữu quan; ra sức góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại, nghĩa tình, đời sống của người dân ngày một tốt đẹp hơn.

Kết quả, có 59/59 cử tri khu phố 4, phường Tân Tạo A biểu quyết tín nhiệm Bí thư Quận ủy quận 8 Ngô Thành Tuấn ứng cử vào HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin - ảnh: LÂM TUẤN BA

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()