Bản tin
PHƯỜNG TÂN TẠO: HỘI NGHỊ GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2015-2019
Thứ 5, Ngày 07/11/2019, 17:14 image

Sáng 29/10, UBND phường tổ chức hội nghị gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019. Tham dự có các đồng chí: Trần Hải Đăng, Bí thư Đảng ủy phường; Hà Thị Hồng Năm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; Nguyễn Văn Lăm, Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường.

Theo đó trong thời gian qua, kết quả phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2019 đã đạt được những tích nổi bật sau: tổng thu ngân sách Nhà nước đạt 138.137.572.000 đồng, tăng bình quân 15,27% năm, đạt vượt so với chỉ tiêu nghị quyết đề ra là tăng 10%; tính đến cuối năm 2018, cả phường không còn hộ nghèo, đồng thời có 41 hộ nghèo vượt chuẩn chuyển sang hộ cận nghèo, nâng tổng số hộ cận nghèo toàn phường 64 hộ, chiếm tỷ lệ 0,28% trên tổng số 23.070 hộ dân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4 cho đối tượng học sinh cấp 2, 3 trên địa bàn phường; triển khai công trình “Ngày thứ 7 vì dân” phối hợp với 10 tổ trực tuyến công tại 10 khu phố và triển khai nhiều giải pháp kéo giảm phạm pháp hình sự, đẩy mạnh đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm.

Đồng chí Trần Hải Đăng trao giấy khen cho các gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Lăm đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian vừa qua, trong thời gian tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế khó khăn để hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao, ra sức thi đua, phấn đấu đạt thành tích để chào mừng đại hội Đảng các cấp và đạt mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Dịp này đã có 20 tập thể và 52 cá nhân nhận được tuyên dương gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019.

MINH MINH

Nguồn: PHƯỜNG TÂN TẠO ()