Họp mặt cán bộ lãnh đạo Mặt Trận hưu trí qua các thời kỳ
Thứ 4, Ngày 15/01/2020, 14:40 image

Sáng 14/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tổ chức buổi Họp mặt cán bộ Mặt trận hưu trí qua các thời kỳ nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Tại buổi họp mặt, ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận thông tin nhanh một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, quốc phòng, an ninh...; công tác chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; công tác hậu phương quân đội; công tác giám sát, phản biện xã hội... Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng nêu các giải pháp ra sức phấn đấu thực hiện trong năm 2020 của lãnh đạo quận như: không còn hộ nghèo, không để hộ cận nghèo tái nghèo; giảm các vụ phạm pháp hình sự, ùn tắt giao thông, tai nạn giao thông; nâng cao đời sống nhân dân; giữ gìn tốt vệ sinh môi trường; quản lý chặt chẽ tình trạng xây dựng không phép, sai phép, xả rác không đúng nơi quy định...

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Văn Bảy thông tin nhanh kết quả phát triển quận trong năm 2019 tại buổi Họp mặt cán bộ Mặt trận hưu trí qua các thời kỳ

Các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ nhận quà Tết và chụp ảnh chung với lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam quận

Nhân Tết nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, ông Lê Văn Bảy cảm ơn những đóng góp quý báu trong hoạt động Ủy ban MTTQ Việt Nam qua từng thời kỳ của các đại biểu dự buổi họp mặt, và gửi những lời chúc Tết tốt đẹp đến tất cả cán bộ Mặt trận hưu trí cùng thân nhân gia đình; đồng thời, mong các cán bộ Mặt trận hưu trí tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ nhằm góp phần giúp hoạt động Ủy ban MTTQ Việt nam quận và 10 phường ngày càng tiến triển tốt đẹp.

Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng trao những phần quà Tết của Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam gửi tặng cán bộ Mặt trận hưu trí qua các thời kỳ.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHDND-UBND ()