SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
5
9
1
7
9
5
Bản tin 03 Tháng Tư 2018 11:55:00 SA

Công bố Quyết định Đoàn thanh tra

            Chiều ngày 02 tháng 4 năm 2018, tại Thanh tra quận, Đoàn Thanh tra công bố Quyết định thanh tra về thanh tra trách nhiệm thủ trưởng trong việc thực hiện Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo tại Phòng Tài nguyên và Môi trường quận, Phòng Văn hóa và Thông tin quận.

            Thực hiện Kế hoạch thanh tra năm 2018 của Thanh tra quận, Thanh tra quận đã ban hành Quyết định thanh tra số 231/QĐ-TTQ ngày 13 tháng 3 năm 2018 về thanh tra trách nhiệm thủ trưởng trong việc thực hiện Luật Tiếp công dân, Luật Khiếu nại và Luật Tố cáo tại Phòng Tài nguyên và Môi trường quận, Phòng Văn hóa và Thông tin quận. Đoàn thanh tra đã công bố Quyết định thanh tra theo quy định của pháp luật. Tham dự cuộc họp có các thành viên của Đoàn thanh tra và đại diện Phòng Tài nguyên và Môi trường quận, Phờng Văn hóa và Thông tin quận.

 

Quang cảnh buổi họp

            Ông Phan Anh Tài – Phó Chánh thanh tra quận, Trưởng Đoàn thanh tra đại diện cho Đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định thanh tra số 231/QĐ-TTQ ngày 13 tháng 3 năm 2018. Đồng thời, Trưởng Đoàn thanh tra phổ biến rõ mục đích, nội dung kế hoạch thanh tra, nhiệm vụ quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền, nghĩa vụ của đối tượng thanh tra và tổ chức, cá nhân có liên quan đến nội dung thanh tra và thông báo rõ về thời gian, địa điểm và phương pháp làm việc của Đoàn thanh tra đối với đối tượng được thanh tra và các cá nhân có liên quan đến nội dung thanh tra.

 

Các thành viên Đoàn thanh tra và đại diện đối tượng được thanh tra tham dự buổi công bố Quyết định thanh tra

            Kết thúc cuộc họp, đồng chí Trưởng Đoàn thanh tra thông báo Lịch thanh tra, thống nhất phương pháp làm việc, thời gian làm việc với đối tượng thanh tra, và đề nghị đơn vị cung cấp tài liệu, hồ sơ theo yêu cầu của Đoàn.

THANH TRA QUẬN BÌNH TÂN


Số lượt người xem: 293    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm